Thủy Thanh Tích Tích (Hoàn)

THỦY THANH TÍCH TÍCH/

THỦY TÍCH THANH THANH

Tác giả: Phong Khởi Liên Y.

Thể Loại: Đam mỹ, kinh tủng huyền nghi, khủng bố thần quái, vườn trường hiện đại.

Editor: Kiều Kiều.

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (11 chương + Vĩ thanh).

Tình trạng edit Hoàn thành.

(Hình ảnh mang tính minh họa.)

Văn Án

Chơi một vài trò chơi thần quái, là chuyện các học sinh thường làm mỗi khi buồn chán, mà tôi, người mới bước chân vào trường Đại học, lại chơi không biết mệt, bút tiên, điệp tiên*, những trò thú vị có thể nghĩ ra tôi đều đã thử qua, nhưng chưa từng phát sinh chuyện gì, mãi cho đến khi tôi và mấy thằng bạn cùng phòng, nhóm bốn người bày một trò chơi quỷ bí trong phòng tối….. Không hiểu sao lại xuất hiện người thứ năm, tiếng nước nhỏ giọt thanh thúy cùng với một mảng tường lớn bị thấm nước, chúng tôi bị tấn công không chỉ là một trò đùa, chỉ cần là những người ở tại phòng 308 đều không thể may mắn tránh khỏi; nỗi sợ không tên, run rẩy có thể đoán trước, gắt gao vây lấy chúng tôi, tiếng nước giọt giọt không hề đình chỉ là nước mắt của người đã chết quyến luyến tình nhân chốn dương gian, hay là oan hồn vô pháp nỉ non dùng huyết lệ ngưng tụ thành than khóc?

Bút tiên, điệp tiên: một loại cầu cơ.

Bút tiên

Điệp tiên

MỤC LỤC

Chương 1   -o0o-    Chương 2   -o0o-   Chương 3

Chương 4   -o0o-   Chương 5

Chương 6   -o0o-   Chương 7   -o0o-   Chương 8

Chương 9   -o0o-   Chương 10

Chương 11

Vĩ thanh  —   Phần 1   -o0o-   Phần 2

Đây là một bài báo liên quan đến nội dung truyện =)) Đọc thêm

 —TOÀN VĂN HOÀN —-

.

.

.

Advertisements

66 thoughts on “Thủy Thanh Tích Tích (Hoàn)

 1. Giữa đêm mình đọc một lèo truyện từ đầu chí cuối luôn ; w ; thật sự rất kịch thích ; w ;
  Đọc không biết trời đã sáng, đang trong phòng tối im thin thít đọc mà chuông báo thức bất ngờ reo suýt khóc luôn ; w ;

  Truyện rất hay, chủ nhà edit cũng khá mượt, trừ một chút xíu đoạn từ ngữ hình như hơi lộn xộn ra… nhưng không ảnh hưởng gì nhiều tới tâm trạng đọc truyện cả >w////<

  ———

  Thực sự thấy hơi tiếc cho Tôn Nhạc. Ờm… mình không tiếc cho việc anh ấy chết đâu, chỉ tiếc anh ấy phải gửi gắm tình cảm không thành của mình cho hai người còn sống thôi ; ;" rõ ràng là đã có thể có tình cảm đôi bên… kể ra kiếm được người yêu thương anh ấy kể cả trong dáng quỷ này thì hay quá ; ;" (cái đoạn Tôn Nhạc vuốt tóc Tiêu Vũ mình đã chỉ muốn gào ớ ớ ớ sao dễ thương thế sao hai người không thành đôi luôn cho rồi ; ;""""")

  Mà nghe tác giả tả Tôn Nhạc dạng quỷ cả người là một cái bóng đen thui hơi oằn oèo, dưới không có chân chỉ có nước chảy tí tách, đọc trong truyện thì thấy ghê chứ tưởng tượng cứ thấy dễ thương làm sao ý ; w ;"

  Mà chắc đứa bé trong bụng đôi nhà kia là ảnh đầu thai rồi ha orzzzzz mong anh kiếp sau sẽ sống bình an hơn ; ;"

 2. Cậu ơi, cậu cho phép tớ repost truyện này lên WT được không, vì tớ hay đọc offline nên repost lên cho tiện ấy. Tớ sẽ dẫn link về. Mong cậu sớm trả lời.

  1. repost nghĩa là cậu đã có bản copy của truyện này rồi? vậy thì cậu cứ đọc offline trong file word cũng dc mà :)))) Srr, vì có một vài trường hợp trước đây repost bản edit của tớ bên wt nên tớ không thích lắm. Nhg nếu cậu để private, ko public thì ok nhé ^^

 3. Bạn cho tớ xin chuyển ver bộ này đc kh :))) tớ up page và sẽ dẫn link bản edit về đây đầy đủ… :))

 4. Trong này thì có phải người mà tôn nhạc yêu là viên phi đúng ko?hay là tiêu vũ?khó hiểu quá…

 5. Em thề là ,trong suốt quá trình đọc truyện và sau khi đọc truyện xong, ngoài tâm lý sợ hãi thường tình mỗi khi đọc truyện kinh dị và YY cặp đôi chiếm khoảng 20%, còn lại 25% là thương số phận siêu cấp bất hạnh của anh Tôn Nhạc, còn lại 35% là “hỏi thăm” 18 đời tổ tông của mấy thằng cha bác sĩ vô nhân tính

 6. bộ này ngắn mà hay dã man. Ko ngờ hai người Tôn Nhạc yêu sau này lại yêu nhau. Hờn mấy ông bác sĩ thất đức , tất cả đều do họ,ko thôi Tiểu Xán mấy người họ đã ko chết (T⌓T) kkk đang bay cao kkk bộ này rất ha,, chủ nhà edit mượt lắm lu,, cảm ơn (*^_^*)

 7. Tôi đã học được rất nhiều bài học từ câu chuyện này.. Xin chân thành gửi lời cảm ơn tới những người đã mang truyện này tới cho mọi người!

 8. Lúc đầu mình nghĩ đọc truyện kinh dị thì sẽ sợ mà sợ thì sẽ không còn nghĩ đến những chuyện buồn và đau lòng nữa. Nhưng mà đọc xong truyện này bao cảm xúc lắng đọng làm mình khóc ngon ơi là ngon… buồn thương tiếc nuối sợ hãi đều có cả. Và quan trọng là nhờ câu chuyện được kể lại này mình cảm thấy quý trọng từng phút giây của cuộc sống hơn, suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi quyết định làm một việc gì đó, nhìn vào chiều sâu nhiều phương diện của một vấn đề sẽ không duy ý chí làm theo ý mình nữa,…Cảm ơn rất nhiều vì ý nghĩa nhân văn được gửi gắm trong câu chuyện này.

ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s